Về chúng tôi

|Tin tức

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HẢI ĐĂNG

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

   Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, mang đến các san phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tuyệt đối cho mọi sản phẩm. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy xây dựng, máy cầm tay, các loại xe đẩy, xe nâng, xe cải tiến... phục vụ cho nghành xây dựng. 

Với mục tiêu tạo nên sự uy tín trong lòng quý khách, chúng tôi luôn luôn cố gắng đi đầu vê chất lượng cũng như chế độ bảo hành cùng giá cả cạnh tranh và sự tư vấn nhiệt tình cho từng sản phẩm.

Trải qua quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu, tất cả vì lợi ích của quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu, khám phá ra n hiều sản phẩm mới nhằm đem đến sự thuận tiện và phục vụ tốt hơn cho n hu cầu sử dụng của khách hàng

Đến với chúng tôi quý khách có thể chọn được những sản phẩm phù hợp tùy theo tính chất công việc của quý khách mà lại yên tâm về chất lượng cũng như giá thành tuyệt đối.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Điện Máy Hải Đăng

Đc: Số 64 Đường vành đai 3, Tổ 13, Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0937868387      Website:thietbihaidang.com